Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, sản phẩm 'gây nghiện' vô cùng nguy hiểm

Theo thống kê, nhiều gia đình ở Việt Nam đã phải chi hàng trăm nghìn, hàng triệu mỗi tháng để mua các sản phẩm Nhang Trầm Hương nhằm thỏa mãn "cơn ghiền". Câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là Nhang Trầm Hương "gây nghiện" như thế nào ? Mức độ nguy hiểm của sản phẩm này ra sao ?

Người tiêu dùng đang dần chuyển qua sử dụng nhang trầm hương sạch

Đất nước ta đang trong quá trình trên đà mở cửa phát triển và hiện đại hóa, cuộc sống con người ngày càng nâng cao, do đó lựa chọn nhu yếu phẩm cho gia đình cũng cần được cân nhắc kỹ càng.

Ảnh hưởng của nhang trầm hương đối với phụ nữ mang thai và trẻ em

Người nhà cần lưu ý khi chọn mua hương nhang đốt thường ngày khi trong nhà có phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hoặc trẻ em dưới 6 tuổi vì có thể ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của đối tượng này.

Thắp nhang đậu tàn cầu tài lộc: là Phúc hay Họa ?

Rất nhiều người có quan niệm rằng, thắp hương trên ban thờ hương càng cuốn tàn cong vòng thì càng được chứng, càng tụ tài phát lộc. Điều này là đúng hay sai, phúc hay hoạ?

Nhang càng thơm, tàn nhang càng cong thì càng độc hại và dễ gây ung thư

Khói hương độc không kém gì khói thuốc lá. Không những thế, nó còn có thể là một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư mà ít người biết

Cách nhận biết nhang sạch và nhang hóa chất

Những loại nhang có tẩm hóa chất hằng ngày vẫn được người tiêu dùng vô tình mua phải có thể ảnh hưởng lên sức khỏe của chính mình và gia đình.

Nhang (hương) tẩm hóa chất vô cùng độc hại

Mọi người thường thích hương tạo lộc (hương đậu tàn) nhưng ít ai biết được để tạo ra những nén hương cong đẹp mắt những hỏa chất gì được sử dụng và độc hại ra sao?

Công nghệ tạo mùi hương cho nhang: Cái kết không thể tin

Đi sâu tìm hiểu, nhiều người tá hỏa khi thấy những chai hóa chất tạo mùi hương cho nhang như Trầm, quế, lài... bán nhan nhản khắp nơi

Sự độc hại của nhang (hương) hóa chất

Hương (nhang) tẩm hóa chất độc hại trước giờ ít được người tiêu dùng để ý, quan tâm đến vì truyền thống, thói quen và quan niệm khi sử dụng hương. Đa số người tiêu dùng đến giờ vẫn chủ yếu quan tâm đến giá cả, mùi thơm, càng rẻ, càng thơm lại càng được ưa chuộng nhưng không biết rằng đó là những loại hương sử dụng hóa chất rất độc hại cho sức khỏe con người. Chuyên gia nói nhang (hương) thơm tẩm hóa chất độc hại khi thắp lên có thể gây mù mắt những người tiếp xúc.

Cách Phân Biệt Nhang Trầm Hương Thật và Nhang Trầm Hương Giả

Trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và nhờ sự tư vấn của bên bán những vấn đề mà bạn thắc mắc và đốt thử mùi hương đồng thời dựa vào những tiêu chí sau để đánh giá nhang trầm hương thật hay nhang trầm hương giả.

[Name/]

[DiscountPrice/]