Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, sản phẩm 'gây nghiện' vô cùng nguy hiểm

Theo thống kê, nhiều gia đình ở Việt Nam đã phải chi hàng trăm nghìn, hàng triệu mỗi tháng để mua các sản phẩm Nhang Trầm Hương nhằm thỏa mãn "cơn ghiền". Câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là Nhang Trầm Hương "gây nghiện" như thế nào ? Mức độ nguy hiểm của sản phẩm này ra sao ?

Người đang kinh doanh cần phải biết 4 lợi ích của trầm hương

Mùi Hương từ Trầm được cho là giúp người xông Trầm Hương an lành, thuận lợi. Trong việc làm ăn cũng thế, đôi khi khách hàng hủy đơn, khách không trả tiền,… gây không ít khó khăn cho doanh nghiệp. Vì vậy thực hiện xông Trầm như một quan niệm mong muốn khởi đầu thuận lợi.

Sự thật về tác dụng của Nhang Trầm Hương

Nhang trầm hương không chỉ được dùng trong việc thờ cúng, mà còn có nhiều công dụng khác mang lại lợi ích sức khỏe cho con người. Vật tác dụng của Trầm Hương đối với sức khỏe luôn là câu hỏi đặt ra khi nhắc đến loại cây quý hiếm này.

Phát hiện thêm chất hiếm ở trầm hương bằng phương pháp thủy phân

Hai hợp chất hiếm Vetispirane và Guaiane sesquiterpenes trong tinh dầu trầm hương có công dụng y học và giá trị kinh tế cao.

Bảo tàng trầm hương hơn 200 tỷ đồng ở Nha Trang

Bảo tàng hoạt động năm 2017 do tư nhân xây dựng, trưng bày khoảng 5.000 tư liệu, hình ảnh, hiện vật... về trầm hương.

Sững sờ trước “kho vàng thô” trên đỉnh Hoành Sơn

Nhiều người đổ xô luồn rừng, những mong “săn” được “lộc” của rừng già. Thứ lộc ấy là những cội trầm hương (còn được gọi là dó bầu) trị giá hàng trăm triệu đồng.

Công Dụng Tuyệt Hảo Từ Trầm Hương

Trầm có tác dụng tuyệt hảo đối với sức khỏe con người, theo 3 con đường: xông, uống và ăn. Trầm trong thiên nhiên có tác dụng khử độc không khí, trừ lam chướng, làm trong sạch môi trường sống. Người xưa biết rõ điều này nên mới tổng kết: “tẩy vũ trụ chi trược”.

Thăm thủ phủ làng 'xoi' trầm Vạn Ninh

Có câu ca dao ca tụng sản vật quý hiếm của vùng đất Khánh Hòa: 'Khánh Hòa là xứ trầm hương. Non cao biển rộng người thương đi về'. Nhưng ngày nay trầm hương ngày càng khan hiếm, núi rừng bị xẻ thịt bởi nạn khai thác vô tội vạ.

Tiên Phước - xứ sở trầm hương ở Quảng Nam

Trầm cảnh, trầm hương Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) không chỉ có mặt trên thị trường nội địa mà còn được đưa ra thị trường nước ngoài, như Trung Quốc, Đài Loan…

Trà làm từ trầm hương giúp ngăn ngừa lão hóa

Cây dó bầu có chứa nhiều chất đường Genkwanin Glycosides được nhiều người biết như là một trong những thành phần thẩm mỹ. Genkwanin Glycosides được nói là có khả năng bài tiết thủy ngân ra khỏi cơ thể. Trà trầm hương chứa Genkwanin Glycosides có khả năng giúp việc ăn kiêng và ngăn ngừa lão hóa. Trà không pha trộn với các chất khác, không dùng chất bảo quản hay chất làm màu. Đây chính là sản phẩm hoàn toàn làm từ thiên nhiên.

Đốt trầm hương vừa thơm nhà lại giúp chữa bệnh

Người xưa có câu “ngậm ngải tìm trầm” để chỉ sự gian khổ khi đi tìm loại gỗ quý này. Trầm quý bởi nó vừa có hương thơm đặc biệt, vừa có công dụng trị bệnh rất tốt.

Trầm Hương chữa bệnh hiệu quả

Theo tập tục, vào những ngày lễ hội, cúng tế, giỗ tết, nhân dân ta thường thắp hương trầm hoặc đốt gỗ trầm trong lư, đỉnh cho thơm cửa nhà, đình chùa và dâng phần hương khói trân trọng đối với tổ tiên, thành kính tưởng nhớ đến người xưa. Những người theo đạo Phật đều coi trầm hương như vật “giao lưu truyền cảm” giữa thế giới thực tại với cõi thần linh.

Cách tăng cường bản lĩnh đàn ông từ Trầm Hương

Trầm hương là loại gỗ quý hiếm chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân già mục của cây dó bầu. Ngoài sử dụng làm hương liệu thì người ta còn dùng trầm hương làm vị thuốc trong Đông y để điều trị một số bệnh. Gần đây, trên một số diễn đàn mạng xôn xao về phương pháp tăng cường sinh lực đàn ông bằng cách hút trầm hương và đua nhau tìm kiếm loại hàng xa xỉ này. Vậy trầm hương có thực sự mang lại công dụng “phòng the” như những lời đồn thổi?

Một số bài thuốc từ Trầm Hương

Trầm hương chữa được rất nhiều loại bệnh, đã có hơn 60 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả sử dụng trầm hương là nguyên liệu chính. Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể tự làm để chữa bệnh 1 cách hiệu quả, đơn giản bằng trầm hương

[Name/]

[DiscountPrice/]