Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Trà làm từ trầm hương giúp ngăn ngừa lão hóa

Cây dó bầu có chứa nhiều chất đường Genkwanin Glycosides được nhiều người biết như là một trong những thành phần thẩm mỹ. Genkwanin Glycosides được nói là có khả năng bài tiết thủy ngân ra khỏi cơ thể. Trà trầm hương chứa Genkwanin Glycosides có khả năng giúp việc ăn kiêng và ngăn ngừa lão hóa. Trà không pha trộn với các chất khác, không dùng chất bảo quản hay chất làm màu. Đây chính là sản phẩm hoàn toàn làm từ thiên nhiên.

Đốt trầm hương vừa thơm nhà lại giúp chữa bệnh

Người xưa có câu “ngậm ngải tìm trầm” để chỉ sự gian khổ khi đi tìm loại gỗ quý này. Trầm quý bởi nó vừa có hương thơm đặc biệt, vừa có công dụng trị bệnh rất tốt.

Trầm Hương chữa bệnh hiệu quả

Theo tập tục, vào những ngày lễ hội, cúng tế, giỗ tết, nhân dân ta thường thắp hương trầm hoặc đốt gỗ trầm trong lư, đỉnh cho thơm cửa nhà, đình chùa và dâng phần hương khói trân trọng đối với tổ tiên, thành kính tưởng nhớ đến người xưa. Những người theo đạo Phật đều coi trầm hương như vật “giao lưu truyền cảm” giữa thế giới thực tại với cõi thần linh.

Cách tăng cường bản lĩnh đàn ông từ Trầm Hương

Trầm hương là loại gỗ quý hiếm chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân già mục của cây dó bầu. Ngoài sử dụng làm hương liệu thì người ta còn dùng trầm hương làm vị thuốc trong Đông y để điều trị một số bệnh. Gần đây, trên một số diễn đàn mạng xôn xao về phương pháp tăng cường sinh lực đàn ông bằng cách hút trầm hương và đua nhau tìm kiếm loại hàng xa xỉ này. Vậy trầm hương có thực sự mang lại công dụng “phòng the” như những lời đồn thổi?

Một số bài thuốc từ Trầm Hương

Trầm hương chữa được rất nhiều loại bệnh, đã có hơn 60 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả sử dụng trầm hương là nguyên liệu chính. Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể tự làm để chữa bệnh 1 cách hiệu quả, đơn giản bằng trầm hương

[Name/]

[DiscountPrice/]
Quảng cáo
Xem chi tiết

Sự thật về người phụ nữ đội quan tài sống dậy, cười với em gái rồi sống thêm nhiều năm 0 VNĐ

Được xác nhận qua đời vì động kinh nhưng giữa đám tang, người phụ nữ bất ngờ đội quan tài sống dậy ...