Tổng Cộng: 0

  Mua Hàng

  Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại Bình Dân _ Mùi thơm dịu nhẹ - hộp 45 nụ
  Còn hàng Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại Bình Dân _ Mùi thơm dịu nhẹ - hộp 45 nụ
  250,000 /hộp
  Miễn phí vận chuyển
  Xuất xứ : Trầm Hương Khánh Hòa
  Thời gian cháy: 20 phút
  Thành phần: Trầm hương nguyên chất
  Số lượng: 45 viên/hộp
  Chi tiết sản phẩm

  Nhang Trầm Nụ Búp Sen được làm từ 100% trầm hương nguyên chất, có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng mùi trầm hương, đặc biệt có tác dụng:
  - Giúp giảm stress, thư giãn, giúp làm dịu nhẹ thần kinh và kích thích khả năng tư duy sáng tạo, không gây dị ứng mũi (rất tốt cho người bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang, đau đầu)
  - Làm thơm không gian sinh hoạt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách,…
  - Giúp thanh lọc không khí, tẩy ô uế, ẩm mốc
  - Đẩy lùi trường khí xấu, thu hút trường khí tốt, đem đến may mắn cho gia đình bạn

  - Làm tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu buồn phiền trong cuộc sống.

  Cách sử dụng Nhang Nụ Trầm Hương

  Để sử dụng nhang trầm nụ với mùi thơm dễ chịu thì bạn phải làm 1 trong những cách như sau:

  - Đặt Trầm vào trong các lư xông giúp cho văn phòng làm việc, bàn thờ, phòng trà thêm thanh lịch, ấm cúng hơn. Chỉ cần châm lửa trên đỉnh nụ rồi đặt nụ trầm vào bên trong lư và đậy nắp lư. Khói trầm tỏa lên trên cao đi theo các khe nhỏ trên đỉnh lư mà tỏa ra nhẹ nhàng, tinh tế. Cách này cũng giúp dễ dàng trong việc dọn vệ sinh khi nhang cháy hết. Tham khảo một số sản phẩm lư xông trầm đẹp tại đây.

  - Sử dụng Thác Khói Trầm Hương: Thác khói phổ biến đối với doanh nhân và người yêu phong thủy, thác khói Trầm Hương được xem là thú chơi cảnh tao nhã, đem lại sự thư thái an nhàn khi công việc căng thẳng. Khói trầm tỏa lên trên và chảy ngược xuống dưới lỗ nụ và nó sẽ lan tỏa lên trên cao, một phần khói chảy ngược xuống bên dưới theo cấu trúc thác trầm. Thác khói trầm hương là một thú vui an nhàn, giúp tịnh tâm trí trong công việc và đời sống.

  Quá trình thực hiện: Đầu tiên, dùng bật lửa để thắp một đầu viên nụ trầm lên, sau đó đặt nụ trầm vào trong tượng Thác Khói Trầm Hương hoặc Lư Xông Trầm cho mùi hương lan tỏa.

  Lưu ý: Khi xông trầm bạn cần để lò xông ở không gian thoáng, để khói trầm đẩy các mùi ô uế ra bên ngoài. Đặc biệt ko sử dụng để xông trong phòng kín hoặc phòng máy lạnh đang mở.

  Thêm vào Giỏ Hàng
  Mua Ngay
  Trang chủ
  Liên hệ Shop