Tổng Cộng: 0

  Mua Hàng

  Bột Trầm Hương Nguyên Chất 100% Loại Trung
  Còn hàng Bột Trầm Hương Nguyên Chất 100% Loại Trung
  120,000
  Miễn phí vận chuyển
  Trọng lượng: 100 g
  Mô tả sản phẩm

  - Bột trầm hương được làm từ trầm hương miếng, trầm sánh, hay từ gỗ trầm hương được nghiền nát và xay mịn thành bột trầm hương. Trầm hương là loại gỗ quý hiếm nên giá bột trầm cũng không rẻ, nhưng bù lại để dùng một túi trầm hương với vô vàn công dụng thì bỏ tiền ra cũng đáng.
  - Bột trầm hương thường được nhiều người sử dụng như để xông nhà, hay xông trầm dùng để thư giãn, khử mùi hôi,…và còn được sử dụng vào nhiều việc khác nhau.
  - Bột trầm hương là loại được dùng khá phổ biến, nhất là trong nghi lễ của nhiều tôn giáo : Ấn độ giáo, Bà la môn giáo, Hồi giáo, Phật giáo và cả Thiên chúa giáo.

  Chi tiết sản phẩm

  Làm thế nào để đốt bột xông nhà đúng cách và hiệu quả là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Nhất là khi các gia chủ đang gặp những điều không may, không gian nhà u ám hoặc chuyển về nơi ở mới. Và dưới đây là cách đốt bột xông nhà mà mọi người cần biết.

  Trong phong thủy, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy và bài trí nội thất đúng phương/hướng, theo tuổi mệnh của chủ nhà để có được sự an bình thì còn rất nhiều yếu tố liên quan đến cuộc sống hiện tại. Và nếu đã làm rất nhiều cách mà vẫn gặp những xui xẻo thì có thể bạn đã gặp ám khí mà dân gian gọi là phong long và để khắc phục thì bạn nên dùng cách đốt bột xông nhà để tẩy uế, trừ tà, hóa giải một phần để lấy lại vận may, vượng khí.

  Dưới đây là cách đốt bột xông nhà vô cùng đơn giản, dễ thực hiện:

  Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5gr) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt và tạo ra khói, bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa.

  Sau đó, các bạn nên đốt và hơ đi khắp nơi, từ dưới nhà và lên tầng đến các phòng rồi đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà, thường xuyên lấy muỗng nhỏ trộn đều lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột xông nhà phải mở tất cả cánh cửa, mở các đèn…Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện việc nhảy qua nhảy lại bột xông nhà, nam 7 bước và nữ 9 bước. Với cách đốt bột xông nhà này thì mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

  Nên đốt bột vào các trường hợp: Xông nhà năm mới, tẩy uế, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định.

  Bên cạnh đó, chúng ta nên dùng cả những hôm rằm, mùng 1 để đốt cạnh bàn thờ, làm không gian thờ cúng tâm linh thêm ấm cúng sạch sẽ.

  Thêm vào Giỏ Hàng
  Mua Ngay
  Trang chủ
  Liên hệ Shop