Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Thắp nhang đậu tàn cầu tài lộc: là Phúc hay Họa ?

Rất nhiều người có quan niệm rằng, thắp hương trên ban thờ hương càng cuốn tàn cong vòng thì càng được chứng, càng tụ tài phát lộc. Điều này là đúng hay sai, phúc hay hoạ?

Đây là một quan niệm rất sai lầm về mặt tâm linh. Tài lộc không tự nhiên mà có. Thứ nhất: Phải dựa vào phước đức, thứ nhì: Vận số, thứ ba: Nỗ lực của bản thân, thứ tư: Phong thủy hài hòa. Không thể chỉ dựa vào cái gọi là hương cong tàn thì tụ lộc được. Các yếu tố 1, 2, 3 hoàn toàn có thể tự cố gẳng để cải thiện, đặc biệt là phước đức của bản thân và gia đình. Riêng yếu tố phong thủy hài hòa có thể dựa vào sự bố trí hợp lý, sử dụng các vật phẩm phong thủy một cách thông minh và đúng đắn để chiêu được khí tốt tụ tại nơi thờ cúng và trong trạch đất, khí càng tốt thì tài khí càng bị thu hút đến nhiều.

Một thực tế đáng buồn là chúng ta thắp HƯƠNG NHANG THƠM TẨM HÓA CHẤT ĐỘC HẠI hàng ngày. Nghĩa là chúng ta đang đốt hóa chất và hít chúng hàng ngày. Cây nhang, nén hương bạn đang thắp được sản xuất bởi mùn cưa xay mịn và tẩm vào đó là HÓA CHẤT tạo mùi và tạo màu. Nếu bạn muốn hương, nhang có màu gì thì nhà sản xuất tẩm màu đó (màu vàng, màu đen là chủ yếu), và bạn thích mùi gì thì họ dùng mùi đó cho hợp với bạn (thường là mùi nước hoa). Một yếu tố nguy hiểm nữa bạn cần phải biết chính là HƯƠNG, NHANG CUỐN TÀN (hương, nhang đậu tàn).

Hương nhang đậu tàn hay cuốn tàn là do sử dụng axit photphoric (H3PO4) để ngâm tăm hương (nhang), khi thắp lên sẽ sinh ra khí P2O5. Chất này tồn tại trong không khí, khi tác động lên da sẽ làm da bị mòn; tác động lên hệ hô hấp gây khó thở; tác động lên giác mạc gây ngứa mắt. Về lâu dài, nếu tiếp xúc thường xuyên sẽ làm mắt ngày càng mờ đi, thị lực giảm xuống, thậm chí có thể gây mù lòa. Nguy hiểm hơn, bởi lẽ khi hít phải khói hương (nhang) có sử dụng H3PO4 trong quá trình ngâm tăm hương, các chất độc hại sẽ tích lũy dần dần, gây nguy hại từ từ cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn và có thể mắc bệnh ung thư phổi. Những gia đình có con nhỏ, người già và người bệnh hãy lưu ý đến vần đề này nhé.

Bạn có thắc mắc tại sao nó cuốn tàn được không? Nếu bạn có thời gian lên mạng tìm hiểu sẽ có rất nhiều nhà khoa học giải thích vấn đề này. Chính axit phốt pho rít ( H3PO4) đã làm hương, nhang cuốn tàn và khi thắp thì nó thải ra ô xít P2O5. Lại là một hóa chất độc hại. Chính những hóa chất này là nguyên nhân gây ra mọi phiền toái cho bạn. Do đó, khi đi đền, chùa gặp khói hương nhang đốt dày đặc, nghi ngút hay hôm nào nhà bạn thắp hương nhang nhiều, đóng kín cửa thì bạn cảm thấy khó chịu, có biểu hiện chảy nước mắt, ho sặc sụa… nhất là những người bị dị ứng mũi hay bị viêm xoang cảm nhận rất rõ điều này.

Nói thắp hương chiêu khí là đúng nhưng phải nói rõ là hương gì, thắp thế nào? Việc sử dụng hương bẩn ngậm tẩm đầy các loại hóa chất, khói hương tạo ra mùi thơm giả tạo. Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu. Không cần phải nghĩ nhiều cũng thấy, loại khí gì sẽ được chiêu đến. Ngoài ra, bàn thờ phải luôn được thoáng đãng sạch sẽ. Việc hương cong tàn tầng tầng lớp lớp trên bàn thờ khiến khí khó lưu thông nơi bát hương, tích lại một số năng lượng không tốt.

Ngẫm nghĩ sâu xa một chút, chúng ta luôn dành những thứ tốt nhất, sạch nhất, đẹp nhất…. dâng lên. Vậy mà, nén hương vật phẩm quan trọng mở cầu nối âm dương hai cõi thì lại dùng hương bẩn. Điều đó có thể hiện được tấm lòng thành kính cũng như sự trân trọng của chúng ta đối với Phật thánh thần và các bậc tiền nhân hay không ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH NHỮNG ĐỘC HẠI TỪ HƯƠNG (NHANG) TẨM HÓA CHẤT ???

Nếu bạn đã nhận ra NHANG TẨM HÓA CHẤT ĐỘC HẠI cho gia đình bạn thì cách tốt nhất là tránh xa nó ra bằng cách thay thế chúng bằng loại NHANG SẠCH  hay nhang làm từ  thảo dược thiên nhiên. Loại này được sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên và không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Chúng thường được gọi chung là Hương, Nhang không hóa chất. Bạn dễ dàng nhận thấy hương nhang không hóa chất có màu và mùi thơm đặc trưng của một loại cây nào đó. Một loại hương (nhang) sạch điển hình xin giới thiệu đến các bạn đó là NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT.

Nhang Trầm Hương Sạch Có TămNhang Trầm Hương Sạch Có Tăm 35K 35,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Hương Sạch Có TămNhang Trầm Hương Sạch Có Tăm 60K 60,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Với tâm nguyện mang hương sạch, an toàn cho sức khoẻ người dùng trực tiếp ngửi khói hương, an toàn cho người sản xuất và thân thiện với môi trường, Xứ Sở Trầm Hương đã sản xuất ra các dòng nhang sạch 100% trầm hương nguyên chất để phục vụ cộng đồng.

Nhang không chỉ sạch mà còn phải cao quý để đảm nhiệm vai trò cầu nối của con người với tổ tiên, Trời Phật… Được sản xuất từ cây bời lời và bột trầm hương – tinh tuý của trời đất Việt, hương trầm của Xứ Sở Trầm Hương là sản phẩm tâm linh không thể thiếu trong mỗi gia đình Phật tử nói riêng và gia đình Việt nói chung.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]
Quảng cáo
Xem chi tiết

Nói thẳng: Miễn học phí bậc THCS, nên làm ngay! 0 VNĐ

Về nguyên tắc, đã phổ cập thì phải miễn học phí nhưng ở nước ta, bậc THCS lâu nay vẫn thu học phí, ...