Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Người tiêu dùng đang dần chuyển qua sử dụng nhang trầm hương sạch

Đất nước ta đang trong quá trình trên đà mở cửa phát triển và hiện đại hóa, cuộc sống con người ngày càng nâng cao, do đó lựa chọn nhu yếu phẩm cho gia đình cũng cần được cân nhắc kỹ càng.

"Dâng hương khai kinh" - nén nhang được thắp lên đầu tiên trước bất cứ thủ tục hành lễ nào khác. Mặc dù nghi thức có khác hoặc vật tế lễ có khác nhau, văn khấn có khác nhau… nhưng đốt hương, thắp nhang thì không thể thiếu. Thắp những nén hương thơm để tỏ lòng thành kính với trời phật, tổ tiên là phong tục truyền thống tại nước ta. Nhang gắn bó với người Việt và mang ý nghĩa đặc biệt về mặt tâm linh.

Nhưng bạn có biết rằng, có những loại hương sử dụng hóa chất rất độc hại? Những nghiên cứu mới đây cho thấy, một cây nhang tạo ra lượng hóa chất gây ung thư tương tự một điếu thuốc lá.

Không ít nhà sản xuất vì chạy theo cạnh tranh, lợi nhuận đã bất chấp tác hại khôn lường, ngâm tẩm hóa chất vào hương, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Chạy theo thị hiếu người tiêu dùng, đặc biệt là người ở miền Bắc, nhiều cơ sở sản xuất nhang đã sử dụng hóa chất là axít photphoric (H3PO4) để ngâm tăm nhang để nhang sau khi cháy hết sẽ cuốn tàn. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc lâu dài với nhang tẩm hóa chất có thể gây mù lòa.

Nhìn nhận được sự nguy hiểm của nhang tẩm hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, nhiều cơ sở sản xuất nhang sạch đã ra đời nhằm phục vụ người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nhang sạch. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lưu ý, vẫn có nhiều đơn vị cung cứng mang hình thức là cơ sở, công ty bán nhang sạch, nhưng bên trong đó vẫn là nhang tẩm hóa chất với nhiều thủ thuật nhằm qua mặt người tiêu dùng như:

  1. Trưng bày hoặc giới thiệu là Nhang Sạch, Nhang Trầm Hương nhưng giao tận tay khách hàng lại là nhang tẩm hóa chất.
  2. Đem mẫu chuẩn Nhang Sạch, Nhang Trầm Hương đặng ký Đạt Tiêu Chuẩn Nhang Sạch với Bộ Y Tế, Bộ Khoa Học & Công Nghệ, nhưng sản xuất đến tay người tiêu dùng vẫn là nhang có tẩm hóa chất.

Do đó, người tiêu dùng cần lựa chọn những đơn vị bán Nhang Sạch có uy tín trên thị trường để tránh tình trạng "tiền mất, tật mang" nhé.

Đất nước ta đang trong quá trình trên đà mở cửa phát triển và hiện đại hóa, cuộc sống con người ngày càng nâng cao, do đó lựa chọn Nhang Sạch sử dụng thường xuyên trong gia đình cũng đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là Nhang Trầm Hương Sạch, có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng, dễ chịu.

Nhang Trầm Hương Sạch Có TămNhang Trầm Hương Sạch Có Tăm 35K 35,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Hương Sạch Có TămNhang Trầm Hương Sạch Có Tăm 60K 60,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại 1Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại 1 380,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại 2Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại 2 200,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Hy vọng, trong tương lai không xa, nhà nhà cũng đều sử dụng Nhang Sạch cũng là góp phần bảo vệ môi trường trong lành.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]