Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Ảnh hưởng của nhang trầm hương đối với phụ nữ mang thai và trẻ em

Người nhà cần lưu ý khi chọn mua hương nhang đốt thường ngày khi trong nhà có phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hoặc trẻ em dưới 6 tuổi vì có thể ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của đối tượng này.

Xứ sở trầm hương sản xuất nhang trầm hương sạch từ 100% trầm hương nguyên chất, không tẩm hóa chất, khi đốt có mùi tỏa ra thơm dịu nhẹ, không gây độc hại, tốt cho sức khỏe, tốt cho môi trường...

Vậy nhang trầm hương có ảnh hưởng gì đến phụ nữ trong thời kỳ mang thai và trẻ nhỏ không ?

Không phải ai cũng biết rằng khói nhang độc không kém gì khói thuốc lá, đặc biệt là những loại nhang có tàn tạo thành hình cong. Những loại nhang này thậm chí còn có thể là một trong những tác nhân gây ung thư cho những người thường xuyên hít phải.

Tiến sĩ Rong Zhou thuộc Đại học Công nghệ Hoa Nam (Trung Quốc, nguồn Daily Mail), đã nghiên cứu so sánh mức độ ảnh hưởng của khói nhang và khói thuốc lá trên loài chuột. Kết quả nghiên cứu cho thấy, so với thuốc lá, khói nhang độc hơn vì có khả năng gây hại đến tế bào cùng ADN. 2 trong số 64 chất được tìm thấy trong thành phần của nhang thuộc diện rất nguy hiểm.

Tác hại của nhang được cho là bắt nguồn từ lớp mùn cưa có tẩm tinh dầu hoặc hóa chất để tạo mùi thơm. Khi cháy, nhang giải phóng các hạt hóa chất vào trong không khí. Nếu hít vào, những hạt này sẽ mắc lại ở phổi và gây nên các viêm nhiễm. Chúng có thể tấn công các vật chất di truyền, thay đổi ADN của tế bào, từ đó làm tăng cao nguy cơ mắc bệnh máu trắng và ung thư phổi.

Do đó, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo về sức khỏe của khách hàng nên luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm nhang trầm hương của chúng tôi đã được Sở Khoa Học & Công Nghệ TP.HCM - Trung Tâm Phân Tích Thí Nghiệm TP.HCM chứng nhận Không chứa 109 loại hóa chất độc hại theo quy định TCVN 6994-2001 (phương pháp kiểm nghiệm được VILASS công nhận phương pháp RefEPA method 200.7).

Vì vậy, khi quý khách hàng sử dụng Nhang trầm hương sạch của Xứ sở trầm hương mà trong nhà có phụ nữ đang mang bầu hoặc trẻ em dưới 6 tuổi thì hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Xin giới thiệu một vài sản phẩm nhang trầm hương sạch, giá bình dân:

Nhang Trầm Hương Sạch Có TămNhang Trầm Hương Sạch Có Tăm 35K 35,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Hương Sạch Có TămNhang Trầm Hương Sạch Có Tăm 60K 60,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại 3Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại 3 250,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại 2Nhang Trầm Nụ Búp Sen Nhỏ Loại 2 200,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]
Quảng cáo
Xem chi tiết

[Hàng đẹp] Combo 9 quần sịp đùi nam xuất nhật l 518,212 VNĐ

Quần sịp đùi xuất Nhật Xuất xứ:hàng Việt Nam xuất khẩu Đặc điểm: quần chất liệu 95% cotton và 5% ...