Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Vật phẩm phong thủy nào tốt cho người mệnh Thổ trong năm 2019

Người mệnh thổ tượng trưng cho đất, cho sự nuôi dưỡng muôn loài cây cối và thể hiện sự bình an, ngoài ra người mang mệnh thổ còn có tính ôn hòa.

1. Người mệnh Thổ sinh năm nào

Muốn xác định xem bạn có phải mang mệnh Thổ không, bạn hãy xem mình có năm sinh trùng với nạp mệnh nào của mệnh Thổ:

 • Mậu Dần: 1938, 1998
 • Tân Sửu: 1961, 2021
 • Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Mậu Thân: 1968, 2028
 • Tân Mùi: 1991, 1931
 • Bính Tuất: 1946, 2006
 • Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Đinh Hợi: 1947, 2027
 • Bính Thìn: 1976, 2036
 • Canh Tý: 1960, 2020
 • Đinh Tỵ:  1977, 2037

2. Ngũ hành tương khắc của người mệnh Thổ

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

 

Trong khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật đều được tạo ra từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

* Tương sinh: mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

* Tương khắc: hàm ý cản trở, ức chế. Tương khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu thái quá thì sinh ra sự lấn át

Theo quy luật Ngũ Hành âm dương, Tương sinh tương khắc phải hài hòa với nhau sẽ mang lại sự cân bằng phong thủy cũng đồng thời kích thích vận mệnh.

3. Cách chọn màu phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Thổ

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Hỏa. Do đó khi chọn các màu sắc phù hợp mạng Hỏa điều đó sẽ thúc đẩy lộc tài cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên ngược lại sẽ khắc với hành Mộc. Vì thế cần tránh những gam màu thuộc Mộc. Người mệnh Thổ nên chọn những gam màu hòa hợp như vàng, nâu đất. Điều này sẽ mang lại thuận lợi cho công việc. Đồng thời muốn thúc đẩy nguồn năng lượng của bản mệnh, thăng tiến trong công việc. Thì người mệnh Hỏa nên chọn gam màu hồng, tím và đỏ.

Người mệnh Thổ nên chọn những gam màu hòa hợp như vàng, nâu đất. Điều này sẽ mang lại thuận lợi cho công việc. Đồng thời muốn thúc đẩy nguồn năng lượng của bản mệnh, thăng tiến trong công việc. Thì người mệnh Hỏa nên chọn gam màu hồng, tím và đỏ.

Ngược lại không nên sử dụng gam màu thuộc hành Thủy như xanh nước và đen. Nếu không công việc gặp khó khăn.

4. Vật phẩm phong thủy trang trí cho người mệnh Thổ

Nguyên tắc chọn vật phong thủy rất đơn giản. Chỉ cần tương sinh, tương hợp là sẽ đem đến những điều may mắn, tốt lành. 

Mệnh Thổ, tượng trưng cho đất với những màu cơ bản như: vàng sậm, nâu. Chọn vật phong thủy đặt trên bàn làm việc của người mệnh Thổ, bạn có thể hướng đến các chất liệu gần gũi như: đất, đá hay đồ gốm sứ. Hình dáng của những món đồ này nên chọn hình bầu dục hay hình trọn, tránh những hình góc cạnh, sắc nét, không phù hợp với bản chất của người mệnh Thổ. Đặt những linh vật theo tuổi có chất liệu này sẽ đem lại nhiều may mắn.

Nên tránh đặt vật phong thủy là gỗ trên bàn làm việc. Bởi đồ gỗ thuộc hành Mộc. Cây sẽ làm nứt đất. Hành Mộc lấn át sẽ khiến cho công danh của người mệnh Thổ không phát triển được. 

 • Tùy hưu: mang công danh, tài lộc vào nhà. Ngoài ra còn có thể tránh tà khí. Là vật phong thủy cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

  Tỳ Hưu 99,000 đ

  MUA NGAY

 • Đá phong thủy: Vòng tay đeo giúp chủ nhân giảm street, xoa nguội những cơn nóng giận bộc phát. Giúp người mệnh Thổ tăng phần hòa nhã, làm chủ được bản thân. Mang lại cho gia chủ sự may mắn, tiền tài, đồng thời là biểu tượng của tình yêu.

 • Thiềm thừ: là loài linh vật cầu tài lộc hiệu nghiệm, vốn là loài cóc thành tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cảm hóa,  Thiềm Thừ mang phép thuật của mình đi cứu độ chúng sinh. Hình tượng cóc ngậm đồng tiền vàng tượng trưng cho việc rước tài lộc về nhà.
 • Quả cầu phong thủy: đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.
 • Ngoài ra người mệnh Thổ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy khác như: Tượng Phật Di Lặc, Tam Đa, Tượng 12 con giáp, Hoa Mẫu Đơn, Bắp Cải Phong Thủy
Phật Di Lặc PH-26680,000 đ

MUA NGAY

 
Phúc Lộc Thọ 720,000 đ

MUA NGAY

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thổ lựa chọn được những vật phẩm phong thủy phù hợp, mang lại may mắn cho gia đình.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên cung cấp các sản phẩm Thác Khói Trầm Hương phong thủy với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Vui lòng liên hệ số hotline 0966 786 755 để được tư vấn và đặt hàng.