Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Kích hoạt tình duyên bằng tượng Gà Trống

Nếu người nào kém duyên, lớn tuổi mà vẫn chưa có người yêu thì có thể đặt tượng Gà trống tại cung đào hoa của bản mệnh để kích hoạt tình duyên.

Sao thiên hình xuất phát cung dậu (con gà) – mang hành Kim để khắc Mộc, biểu tượng là thanh kiếm chủ cho lí trí, nghiêm nghị được cho là có thể chế đào hoa. Vì thế, trong phong thủy lúc thì dùng thanh kiếm, khi dùng biểu tượng con gà để trấn trị đào hoa.

Gà Đẻ Vàng 315,000 đ

MUA NGAY

 Tác dụng

- Hóa giải thói trăng hoa của vợ hoặc chồng.
- Hóa giải hình sát Ngô Công Sát. Tức là bên ngoài nhà có các cấu trúc giống hình sâu, rết với các chân chìa ra 2 bên.

Cách dùng

Đặt ở cửa nhà khi trước cửa nhà có con đường hay dòng nước chảy ngoằn nghèo như hình con rết, hay trước bếp có ống nước ngoằn nghèo như hình con rết. Chỉ cần đặt 1 tượng con gà và mỏ chía về hình con rết.
Đặt gà trên kệ, tủ nhìn ra cửa có thể hóa giải thói trăng hoa từ ngoài đưa đến. Nếu dùng trong tủ quần áo, phải dùng 1 đôi, đặt 2 bên góc tủ.
Nếu người nào kém duyên, lớn tuổi mà vẫn chưa có người yêu thì có thể đặt Tượng gà trống tại cung đào hoa của bản mệnh để kích hoạt tình duyên.
Nếu chồng hay vợ mà hay “lăng nhăng” hay có nhiều người theo thì tìm cung đào hoa để đặt tượng gà trống sẽ có tác dụng hóa giải số đào hoa của chồng or vợ.

Kiêng kỵ

Người tuổi mèo không dùng tượng gà trống, vì Mão – Dậu trực xung nhau.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên cung cấp các sản phẩm Thác Khói Trầm Hương phong thủy với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Vui lòng liên hệ số hotline 0966 786 755 để được tư vấn và đặt hàng.