Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Ngoài việc trồng cây, đặt những vật phẩm phong thủy này trong nhà cũng sẽ mang tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, ngoài việc trồng cây phong thủy để hút vượng khí thì đặt vật phẩm phong thủy phù hợp trong nhà cũng mang ý nghĩa giúp gia chủ đem lại may mắn, tiền tài.

Chuyên gia Hoàng cho rằng, cũng giống như với việc trồng cây thì vật phẩm phong thủy cũng mang năng lượng. Và khi lựa chọn đúng vật phẩm, đúng vị trí sẽ giúp cho ngôi nhà ngập tràn tài lộc và may mắn. 

Chẳng hạn, với tiền xu, đây là vật phẩm phong thủy được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Theo phong thủy, trời ngoài, đất trong tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì vậy, treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà.

Không chỉ trồng cây, đặt những vật phẩm phong thủy này trong nhà cũng sẽ mang tài lộc - ảnh 1

Hay với vật phẩm phong thủy là Thiềm Thừ tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Cóc 3 chân là một biểu tượng rất may mắn. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người nên có thể dùng để biến hung thành cát trong phong thủy. Nên đặt Thiềm Thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà.

 
Thiềm Thừ Ngậm Tài COC-01370,000 đ

MUA NGAY

Thiềm Thừ Ngậm Tài COC-02630,000 đ

MUA NGAY

 Cùng với Thiềm Thừ, Tỳ Hưu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được coi có tác dụng chiêu tài, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.
Tỳ Hưu 1,600,000 đ

MUA NGAY

Với vật phẩm phong thủy là ông Thần tài thì thích hợp hơn cả là những người làm kinh doanh, buôn bán. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước.

Thần Tài TT-06450,000 đ

MUA NGAY

Thần Tài TT-05450,000 đ

MUA NGAY

Thần Tài TT-03450,000 đ

MUA NGAY

Thần Tài TT-02450,000 đ

MUA NGAY

Thần Tài TT-04450,000 đ

MUA NGAY

Không chỉ trồng cây, đặt những vật phẩm phong thủy này trong nhà cũng sẽ mang tài lộc - ảnh 2

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, đặt một bể cả cảnh trong nhà cũng mang ý nghĩa sung túc, tài lộc và may mắn

“Đặt một bể cá cảnh ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào khu vực kinh doanh cũng mang ý nghĩa rất tốt lành trong phong thủy. Nó thể hiện sự sinh sôi, dum vầy và hút lộc tiền tài cho gia chủ”, chuyên gia Hoàng nhấn mạnh.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên cung cấp các sản phẩm Thác Khói Trầm Hương phong thủy với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Vui lòng liên hệ số hotline 0966 786 755 để được tư vấn và đặt hàng.