Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Công Dụng Thác Khói Trầm Hương

Thác Khói là dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm, khói hương trầm rất đặc biệt nên khi đặt hương trầm lên thác khói sẽ tạo ra những hình ảnh rất đẹp mắt. Các mẫu thác khói trầm hương được chế tác với một vị trí đặt hương trầm ở cao, có lỗ để khói hương chảy xuống và các khe rãnh để khói “chảy” len lỏi theo những hình thù đã được thiết kế, trông giống như thác nước trong tự nhiên nhưng ở đây lại là thác khói.

Thác khói ngoài công dụng chính là đốt trầm hương, đây còn là một món đồ vật trang trí đầy tính nghệ thuật, đặc biệt là khi đốt trầm hương, khói trầm hương chảy xuống, tụ lại rồi tan biến, giống như thác nước trong tự nhiên. Mỗi mẫu thác khói trầm hương mang một ý nghĩa nào đó, phong thủy hoặc tâm linh. Các hình tượng thác khói thường được lấy là hình Phật, Cóc ngậm tiền, Cá chép, Thủ ấn Phật, Quan Âm Bồ Tát, các hình tượng non bộ, núi đá, cung trăng … Vì thế, thác khói trầm hương cũng được xem như một vật phẩm phong thủy, có ý nghĩa cầu an, cầu lộc, cầu tài, cầu tự … tùy thuộc vào từng mẫu sản phẩm thác khói trầm hương.

Về cơ bản bạn có thể chọn mua bất cứ mẫu thác khói trầm hương nào bạn thích với giá tốt nhất TẠI ĐÂY – SHOP THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG, tất cả các mẫu thác khói trầm hương đều có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Tuy nhiên việc hiểu ý nghĩa hình tượng các mẫu thác khói cũng rất thú vị và giúp bạn lựa chọn mẫu sản phẩm thác khói phù hợp với bản thân mình hơn.

Thác khói trầm hương có rất nhiều mẫu có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn trong kinh doanh. Những người làm kinh doanh thường có bàn thờ thần tài, bên cạnh đó là các sản phẩm thác khói trầm hương như mẫu cóc ngậm tiền (cóc tài lộc) rất được ưa chuộng, vừa có ý nghĩa phong thủy tốt, và là dụng cụ để đốt hương trầm thờ cúng.

Thiềm Thừ Ngậm Tài CNT01

Thác khói trầm hương giúp người thiền sâu hơn và dễ nhập tâm hơn. Mùi hương trầm có tác dụng rất tốt giúp người thiền tịnh tâm, việc nhìn ngắm dòng thác khói lặng lẽ “chảy” trên thác khói giúp con người thư thái nhẹ nhàng, giải tỏa mọi lo âu phiền muội, stress, căng thẳng mệt mọi.

Ấm Trà

Mùi hương trầm nhẹ dịu sẽ nhanh dẫn bạn vào trạng thái Thiền. Khói trầm hương có thể thanh lọc không khí, giúp không khí xung quanh bạn sạch sẽ cả về vật chất và phong thủy, giúp bạn Thiền hiệu quả hơn nhờ hít thở không khí tĩnh lặng và trong lành.

Mùi hương nhẹ nhàng của trầm hương sẽ giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ và nhanh chóng đạt được trạng thái nhập Thiền. Nếu thường xuyên Thiền và sử dụng trầm hương khi Thiền, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả của trầm hương.

Đặt thác khói trầm hương trên những bàn trà, tiệc trà giúp tạo không khí gần gũi và ấm cúng. Thưởng thức hương thơm và vẻ đẹp tuyệt vời của thác khói trầm hương cùng bạn hữu quả thực không còn gì ấm áp hơn.

Cá Chép Vượt Vũ Môn

Thác khói trầm hương cũng là một trong những món quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa. Thác khói trầm hương được chế tác rất đẹp, vừa là vật phẩm phong thủy, vừa có ý nghĩa tâm linh. Bạn có thể tặng thác khói trầm hương cho bạn bè, người thân, đặc biệt là đối tác, cấp trên. Các doanh nhân rất thích thác khói trầm hương, hãy chọn cho họ những mẫu thác khói trầm hương đẹp nhất và ý nghĩa nhất.