Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Trầm Hương Trong Phong Thủy Dùng Cho Xe Hơi

Trầm hương có lẽ là cái tên không quá mới lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người có niềm đam mê, yêu thích sưu tập gỗ trầm hương. Bạn biết đấy! Bên trong trầm hương ẩn chứa những câu chuyện có ý nghĩa nhân văn và phong thủy vô cùng sâu sắc. Từ xưa đến nay, nghề khai thác gỗ trầm hương đã được đỡ đầu bởi vị thần Thiên Y A Na vị thần của biển cả và ánh sáng đối với những người Khơ Me. Việc sở hữu những đồ vật liên quan đến trầm hương sẽ giúp nhiều người tránh được những tai nạn trong cuộc sống, giúp xua đuổi tà xa và mang đến may mắn thành công cho chủ nhân của nó. Xe hơi có lẽ là phương tiên di chuyển khá phổ biến và được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây, đặc biệt khi xã hội ngày càng phát triển số người mua sắm và sử dụng xe hơi ngày càng nhiều.

Giới thiệu về trầm hương sử dụng cho xe hơi

Vòng trầm hương xe hơi có lẽ là một sản phẩm vô cùng mới lạ và độc đáo được sử dụng thiết kế giành riêng cho chiếc xe hơi và phù hợp với những người thường xuyên di chuyển trong thời gian dài. Thêm vào đó người dùng có thể trưng bày trầm cảnh như một lá bùa hộ mệnh trên xe của mình. Những sản phẩm trầm cảnh được cắt gọt tỉ mỉ, điêu khắc khéo léo chắc chắn sẽ là một vật phẩm vừa để trang trí thêm cho xe hơi của bạn vừa đóng vai trò mang nhiều giá trị tâm linh sâu sắc. tuỳ theo mệnh của mình bạn hoàn toàn có thể chọn trầm hương dùng cho xe hơi được thiết kế phù hợp theo quan niệm phong thủy bạn muốn.

Sử dụng những sản phẩm từ trầm hương trên xe hơi giúp bạn tránh được những tai nạn bất ngờ

Với những công việc phải thường xuyên di chuyển bằng xe hơi, bạn cần phải có những vật phong thủy để giúp giải hạn và xua đuổi tà khí xung quanh. Việc trưng bày trầm hương trên xe sẽ giúp ma quỷ tránh xa và thu hút dương khí giúp mang đến may mắn cho người đi xe.

Hơn thế nữa, đối với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, việc sở hữu sản phẩm mang đậm chất phong thủy này trên xe hơi hoặc trong nơi làm việc sẽ giúp họ gặt hái được rất nhiều thành công và buôn may bán đắt.