Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Công Dụng Khi Xông Trầm Hương Tại Văn Phòng

Sử dụng trầm hương hiện nay không còn xa lạ, với mục đích làm thanh lọc không khí, giúp môi trường xung quanh chúng ta trở nên trong sạch hơn, mùi thơm dễ chịu giúp tinh thần thoải mái và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống cũng như công việc. Và việc sử dụng lò xông trầm hương tại văn phòng chính là giải pháp hữu hiệu để đem lại không khí làm việc tốt hơn.

Lò xông trầm hương là gì?

Lò xông trầm hương hay còn gọi là dụng cụ xông trầm hương, là một loại vật dụng tạo mùi hương được làm từ gỗ cây muồng nguyên khối rất đẹp mắt. Bởi vật dụng này có mùi thơm dịu nhẹ nên thường được đặt trong nhà ở, tại văn phòng công ty hoặc cửa hàng buôn bán để mang lại không khí dễ chịu và đặc biệt mang lại may mắn cho người dùng.

Lò xông trầm hương được dùng tại công sở thường là lò xông trầm dùng bằng điện. Thân lò được làm bằng gốm, được tráng men có khả năng chịu nhiệt cao, với nhiều kiểu dáng, đường nét hoa văn tinh xảo, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã. Bên cạnh đó, là bộ phận làm nóng gồm lò xo phát nhiệt, dây dẫn điện có công tắc điều chỉnh nhiệt độ, ngoài ra còn có loại với thiết kế bộ phận đặt giờ giúp người dùng sử dụng vô cùng tiện lợi. Vật dụng đi kèm thông thường có: muỗng và nhíp dùng để đưa vụn trầm hoặc bột trầm vào lò xông, và khay kim loại để dụng vụn, bột trầm.

Việc sử dụng lò xông trầm rất đơn giản, chỉ cần bạn đặt một ít trầm hương vào khay kim loại hoặc có thể đặt trực tiếp vào miệng lò xông, cắm điện và tiến hành điều chỉnh các nút tăng giảm nhiệt phù hợp nhất. Việc sử dụng lò xông trầm chỉ phát ra mùi hương chứ không có khói, và thời gian tỏa hương, lưu hương từ 2 – 4 giờ đồng hồ, thậm chí là còn có thể kéo dài trong 8 giờ tùy vào loại trầm, rất tiện lợi và có thể sử dụng trong phòng lạnh.

Tác dụng khi sử dụng lò xông trầm hương tại văn phòng

Điều đầu tiên cần phải khẳng định, sử dụng lò xông trầm hương tại văn phòng giúp mọi người có tinh thần thoải mái, giảm bớt đi những căng thẳng trong công việc, giúp tinh thần thoải mái, tăng sự tập trung, sự sáng suốt trong quá trình làm việc mang lại hiệu quả tốt nhất. Không dừng lại ở đó, mùi hương trầm tỏa ra còn tạo bầu không khí nhẹ nhàng, kích thích, thu hút các nguồn tài lộc, vận khí bước vào không gian làm việc của bạn cũng như văn phòng.

Tiếp theo, một khi đã tạo không khí nhẹ nhàng, giảm đi căng thẳng sẽ giúp các thành viên tránh được các mâu thuẫn do stress gây nên, xung đột hay tư tưởng mang tính đối kháng trong mối quan hệ sẽ được giải tỏa đi hiệu quả nhất.

Sử dụng lò xông trầm hương trong phòng tiếp khách sẽ giúp tạo nên bầu không khí ấm cúng, góp phần phát triển các mối quan hệ, hợp tác, mang đến sự thành công nhanh nhất.

Như vậy, chỉ với trầm hương và lò xông trầm đã mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn tại văn phòng. Không những giúp không khí trong lành mà còn giúp bạn có một mội trường làm việc thân thiện, hiệu quả cao.