Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Thắc mắc vì sao cây trầm hương tiền tỷ vẫn có người mua

Trầm hương là loại gỗ quý giá được nhiều người chơi và tìm hiểu từ nhiều đời nay. Sưu trầm và kinh doanh trầm hương đã trở thành trào lưu. Chúng ta không còn xa lạ với những cây trầm hương tiền tỷ được giới chuyên gia săn lùng và sở hữu.

Giá trị của trầm hương

Là loại gỗ được hình thành từ trong thiên nhiên, trầm hương mang trong mùi lượng tinh dầu quý và luôn tỏa ra mùi thơm đặc trưng. Ngày nay, trầm hương được sử dụng nhiều trong Đông y, làm đồ trang sức, phong thủy, làm nhang, chế biến tinh dầu… với giá trị cao.

Ngoài trầm hương còn có trầm kỳ, trầm tốc là những loại gỗ có giá lên tới hàng tỷ đồng trên thị trường. Cây trầm hương tiền tỷ nghe đã không còn xa lạ với người Việt Nam ta.

 

Sản Phẩm Trưng Bày Từ Trầm Hương TB142

                    Trầm cảnh

Thú chơi cây trầm hương tiền tỷ

Tới thăm nhà người bạn có truyền thống chơi trầm hương từ nhiều đời nay. Anh Ngọc không khỏi ngạc nhiên khi được giới thiệu những mảnh gỗ có giá lên tới hàng trăm triệu đồng hay những khúc cây trầm hương tiền tỷ. Bạn anh chia sẻ, để sở hữu được những khối vàng vô giá này cần phải lặn lội tìm tới những vùng xa xôi nơi những phu trầm hàng ngày vào rừng tìm kiếm trầm hay tới các hội chợ, câu lạc bộ của người yêu trầm hương. Có những khúc trầm mua qua tay với giá cắt cổ, có những khúc mua từ chính phu trầm bán ra với giá thấp hơn. Tuy nhiên miếng trầm giá trị tới đâu còn phụ thuộc vào gu của người mua nó nên rất khó đánh giá mua rẻ mua đắt là như nào

Người bạn sưu tầm cây trầm hương tiền tỷ cho biết, trầm hương là nơi tụ linh khí của trời đất, sau nhiều năm kết tinh tạo ra. Vì vậy đây là vật phong thủy vô giá. Không chỉ có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà mà mùi hương nó tạo ra hàng ngày cũng khiến anh khỏe mạnh và thu thái hơn. Hương thơm này được truyền tai nhau là có khả năng trừ tà, thanh lọc không khí.

Sản Phẩm Trưng Bày Từ Trầm Hương TB141