Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Bí quyết sử dụng Trầm Hương hợp phong thủy giúp gia chủ may mắn và phát tài

Bí quyết này liên quan đến việc đặt Trầm Hương như thế nào trong nhà và văn phòng hợp phong thủy. Bạn đọc kỹ và làm theo từng bước nhé.

Trong văn phòng, Hướng Kim và Hướng Thủy là hai hướng tốt nhất để đặt Trầm Hương (Mộc). Theo phong thủy, tài lộc thường liên quan đến tiền tài nên phải đặt Trầm Hương ở khu vực nơi tiền vào hoặc ở trên cửa chính. Bạn có thể đặt vòng tay Trầm Hương, Trầm Hương tạo hình tâm linh như hình phật hoặc để Trầm Miếng, trầm khối nơi đó.

Thác Sen Để Bàn


Đối với các ông chủ doanh nghiệp, khi đặt Trầm Hương ở các vị trí tốt trong nhà hoặc văn phòng công ty có thể tăng thêm sự sáng suốt trong công việc, có những quyết định chính xác và bình tĩnh trong kinh doanh. Nên đặt trầm hương ở nơi tiền vào như cánh cửa hoặc bàn làm việc.

Tay Phật - N01


Có rất nhiều người luôn mang theo Trầm Hương bên mình giúp xua tan tà ma, ám khí và xui xẻo trong cuộc sống. Họ thường đeo mặt dây chuyền Trầm Hương hình phật trên cổ, đeo những xâu chuỗi trầm hương, hoặc ép nhựa những miếng trầm sánh mang theo trong bóp hay bỏ những cục trầm hương trong giỏ để luôn được bình an, may mắn và phát tài phát lộc.

Ấm Trà


Cách thường dùng hàng ngày là xông Trầm Hương trong các dụng cụ xông trầm cho mùi hương lan tỏa, khói trầm hương chính là năng lượng sẽ tẩy uế, xua tan tà khí xung quanh, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, hưng phấn, tĩnh tâm và ngủ ngon hàng đêm.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên cung cấp các sản phẩm Thác Khói Trầm Hương phong thủy với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Xem thêm nhiều mẫu Thác khói phong thủy tại đây.