Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Ý nghĩa của Thác khói trầm hương trong kinh doanh

Thác khói trầm hương được xem như một vật phẩm phong thủy mang đến sự may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người sử dụng. Sản phẩm này là những dụng cụ đốt trầm, được làm thủ công bằng gốm sứ nên có độ tinh xảo cao và mang một vẻ đẹp rất chững.

Thời gian gần đây, thác khói trầm hương được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là trong kinh doanh, vì thác khói trầm hương tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc cũng như giúp đẩy đi khỏi những hung khí, khí xấu, tẩy đi những uế khí trong gia đình. Song song đó, sản phẩm thác khói cũng được xem như đồ vật trang trí nhà, một trong những nét văn hóa Việt đã có từ rất lâu đời. Nhiều người tin rằng sử dụng thác thói trầm hương sẽ giúp ta tự tạo một bầu không khí trong lành, thư thái, dễ chịu cùng khả năng tránh bệnh tật rất hữu dụng. 

Thác thói trầm hương được sử dụng nhiều nhất vào những dip đầu năm như xông nhà đất, khai trương cửa hàng để hút khách, vào những dịp đầu xuân hay chuẩn bị kết thúc một năm mới. Ý nghĩa lớn nhất của thác thói trầm hương là đem lại may mắn đến cho gia chủ và gia đình.

ca chep n02

Thác khói trầm hương là gì?

Thác khói trầm hương thường được gia công tinh tế thành rất nhiều hình dạng khác nhau như: lá sen, hoa sen, thác nước, ống trúc, cối xay.. kết hợp cùng các Tượng Thờ Tâm Linh như Đức Phật, Địa Tạng, Đạt Ma Sư Tổ... 

Những mẫu sản phẩm được khắc họa tỉ mỉ và trau chuốt từ bàn tay của nghệ nhân, những thiết kế ý nghĩa và thanh tao, hòa hợp theo đó là sự sắp xếp sao cho thật đẹp mắt và đều đặn giữa những cấu trúc hình ảnh nhỏ. Những thiết kế đa dạng, đa sắc màu của thác trầm hương này giúp người nhìn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được một kiểu dáng thích hợp nhất.

Thông thường, chúng ta thường thấy thác khói trầm hương được sử dụng nhang trầm hương để tạo ra những dòng thác khói tan chảy như bọt nước trắng xóa, nhẹ nhàng lan tỏa xuống phía dưới như hình một thác nước, làn khói tỏa uốn lượn, mềm mại dịu dàng. Trong tâm linh, đó được coi như một sự tích tụ khí, tạo ra dòng năng lượng tập trung tạo nên giá trị cho mẫu sản phẩm, với ước muốn có thể đem lại may mắn bình an cho gia chủ.

rong

Ý nghĩa khi sử dụng thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương mang giá trị phong thuỷ và triết lí tâm linh. Đối với kinh doanh, thác khói trầm hương được xem như một vật phẩm cầu tài, cầu lộc và cầu may mắn. Người làm kinh doanh khá coi trọng những việc từ phong thủy này vì chúng như một lời kéo may, đuổi rủi, hòa hợp khí chất. Bàn thờ thần tài được cúng luôn xuất hiện song song đó là những sản phẩm thác khói trầm hương (mẫu mã tùy thuộc vào sự lựa chọn hợp mạng của gia chủ). Mẫu cóc ngậm tiền được xem như một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất vì chúng mang ý nghĩa phong thủ vô cùng tốt.

Ngoài ra, hương mùi thơm của thác khói trầm hương còn giúp bạn thiền định một cách nhập tâm và sâu hơn. Thác khói trầm hương còn giúp thị giác chúng ta được hòa nhập với những dòng chảy tự nhiên, xua tan hết mọi lo âu, phiền muộn, stress, căng thẳng, mệt mỏi.

dia rong