Mua 2 hộp nhang nụ tặng kèm 1 thác khói

Tìm Hiểu Về Nhang Trầm Hương Nguyên Chất

Nhang trầm hương nguyên chất là gì? Thành phần tạo nên nhang trầm hương nguyên chất?

Nhang Trầm Hương nguyên chất là gì ?

Nhang trầm hương nguyên chất được sản xuất 100% bột gỗ trầm hương,hương thơm thanh nhẹ giúp an tâm, định thần, giảm căng thẳng, làm dịu hệ thần kinh giúp hỗ trợ tập trung tư duy, suy nghĩ sâu, được vua chúa sử dụng để đạt trạng thái minh mẫn, các bậc tu hành sử dụng để đạt được trạng thái dẫn đến con đường giác ngộ. Nhang trầm hương nguyên chất khác nhau tùy thuộc vào độ tinh dầu trầm nhiều hay ít nên giá thành cũng sẽ khác nhau.

Thành phần tạo nên Nhang Trầm Hương nguyên chất ?

Nguyên liệu chính để sản xuất nhang trầm hương nguyên chất là bột trầm hương, trầm hương được tạo thành từ cây gió bầu. Hiện nay, cây gió bầu được trồng rất nhiều ở các tỉnh Miền Trung nên việc sản xuất trầm hương cũng phổ biến. Tuy nhiên, hàm lượng tinh dầu trầm hương trong cây gió trồng không bằng những cây gió tự nhiên cách đây hàng trăm năm.

Sau khi khai thác cây gió bầu để lấy trầm hương dùng trong y học, phong thủy… với giá trị rất cao, phần còn lại người ta xay nhuyễn thành bột trầm hương. Giá cả của bột trầm hương phụ thuộc vào hàm lượng tinh dầu trầm có trong đó. Hàm lượng tinh dầu trầm hương cao thì có giá cao và ngược lại. Đó là lý do vì sao bột trầm hương trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đến vào chục triệu thậm chí cả trăm triệu 1 kg.

Tùy vào phân khúc thị trường nhà sản xuất kinh doanh  muốn hướng đến mà họ pha trộn bột Trầm Hương để sản xuất Nhang Trầm Hương nguyên chất cho phù hợp. Giá có thể giao động từ 5 triệu đến 50 triệu đồng 1 kg Nhang Trầm Hương. Kế tiếp, người ta trộn bột Trầm Hương với bột cây bời lời để tạo chất kết dính khi sản xuất Nhang. Rồi cho vào máy để sản xuất ra các loại Nhang Trầm Hương nguyên chất. (lưu ý là hoàn toàn không sử dụng hóa chất tạo mùi trầm hương)

           Nhang trầm có tăm

             Nhang trầm nụ

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Xin mời quý khách tham khảo thêm nhiều mẫu Nhang Trầm Hương tại đây.