Nhang Trầm Nụ Là Gì ?

Nhang Trầm Nụ hay còn gọi là nhang nụ, hương búp, hương nụ trầm. Gọi là trầm nụ bởi hình dáng của viên hương giống như một nụ sen, nụ hồng chưa nở. Cấu tạo của trầm nụ bên dưới có đục lỗ để khói có thể chảy ngược xuống.

1. Nhang trầm nụ là gì ?

Nhang trầm nụ được làm từ bột trầm hương nguyên chất ép lại thành những viên nhang hình tháp và không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất.

Nhang trầm nụ là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng, vì đây là một sản phẩm chuyên dùng để xông nhà, trừ tà, tẩy uế, phong long ... Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và giúp bạn thuận lợi trong việc mua bán, kinh doanh.

Nhang trầm nụ làm từ bột trầm hương nguyên chất

2.Tác dụng của nhang trầm nụ

Thông thường, nhang trầm nụ có thể được dùng nhằm các mục đích sau:

- Khử mùi, thanh lọc không khí,giúp bạn có bầu không khí trong sạch.

- Tạo nên hương trầm dịu nhẹ  thành kính dâng Phật và gia tiên, phục vụ yếu tố tâm linh.

- Đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí trong nhà, trong phòng đón tài lộc mang may mắn đến cho gia chủ.

- Xông nhà mới, văn phòng, cửa hàng, tẩy uế, thuận lợi trong mua bán và kinh doanh.

 3. Mua nhang trầm nụ ở đâu?

Nếu bạn cũng đang muốn sử dụng nhang trầm nụ thì hãy đến với Xứ Sở Trầm Hương, nơi chuyên cung cấp nhang sạch, nhang chất lượng với giá thành phải chăng và rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Xin mời quý khách tham khảo thêm nhiều mẫu Nhang Trầm Hương tại đây.