Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Thổ

Các yếu tố phong thủy cho người mệnh thổ, màu sắc, trang sức, các yếu tố sắp đặt phù hợp để người mệnh Thổ gặp may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

Người mệnh Thổ sinh vào những năm sau :

Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939
Bính Tuất 1946& Đinh Hợi 1947
Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961
Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969
Bính Thìn1976 & Đinh Tỵ 1977
Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991
 

Trong phong thủy, màu sắc của Thổ là màu vàng. Đây là sắc màu của niềm vui và sự lạc quan. Màu vàng còn có các màu phái sinh khác như vàng nhạt, vàng cam, vàng nâu…

Tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Vật phẩm hợp mệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt lành còn ngược lại cũng sẽ phản tác dụng với gia chủ nếu như lựa chọn không phù hợp. Đối với những gia chủ mệnh Thổ, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần chú ý những điểm sau:
- Theo quan niệm phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp thì người mệnh Thổ có những mối tương quan ngũ hành như sau: Tương sinh với mệnh Thổ là Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Tương hợp với mệnh Thổ là Thổ hợp Thổ và tương khắc với mệnh Thổ là Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ.
- Do đó, dựa vào mối quan hệ ngũ hành nói trên, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, gia chủ mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm tương sinh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa và tương hợp màu bản mệnh của mình là các màu nâu và vàng sậm để nhận được nhiều may mắn, mang lại cho bạn tiền bạc, của cải và sức khỏe.
- Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể dùng vật phẩm phong thủy màu xanh dương, đen thuộc hành thủy vì Thổ khắc chế được Thủy.

Vật phẩm phong thủy tương sinh cho mệnh Thổ (Mệnh cung: Cấn và Khôn)

Trước tiên cần hiểu rõ tính chất của Thổ, theo quan niệm mệnh thổ do Hỏa sinh ra bởi vì cát bụi, đất đai là do các chất cháy (do Hỏa) mà cấu tạo nên. Như vậy tương sinh mệnh Thổ là Hỏa. Do đó mệnh Thổ dùng Các vật phẩm phong thủy có "Hỏa" sẽ được tương sinh, ví dụ dùng đá phong thủy chọn màu hồng, đỏ và các đồ dùng bằng gốm, sứ … để nhận được nhiều may mắn, mang lại cho bạn tiền bạc, của cải và sức khỏe.


Vòng đeo đá màu đỏ hợp phong thủy với mệnh Thổ

 

Heo Con Bên Cối Xay VàngHeo Con Bên Cối Xay Vàng 350,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Phật Thủ (lớn)Phật Thủ (lớn) 129,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Phật Tọa ThiềnPhật Tọa Thiền PH-28 920,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Tay PhậtTay Phật TP-04 450,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Cá ChépCá Chép CA-05 380,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Thác SenThác Sen TS/M-70 129,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Thác khói trầm hương bằng gốm sứ mang lại nhiều may mắn, tiền bạc, của cải và sức khỏe cho ngườ mệnh Thổ

 

Vật phẩm phong thủy tương trợ (tương hộ) cho mệnh Thổ

Thổ nếu dịch nghĩa là đất, những vật phẩm tương trợ cho mệnh Thổ là màu vàng sậm hoặc nâu đất…hình dạng vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ nên là hình tròn, bầu dục … tượng trưng cho đất đá.

Ngoài ra, người mệnh Thổ nên mang theo lửa. Có thể là một chiếc bật lửa hoặc một bao diêm. Bởi vì, Hỏa sinh Thổ do đó, khi mang theo lửa sẽ giúp cho người mệnh Thổ luôn luôn tự tin và gặp may mắn trong tiền tài, sức khỏe cũng như tình duyên.

Vật phẩm phong thủy tương khắc với mệnh Thổ

Đất đai sẽ cạn kiệt dinh dưỡng, cằn cỗi khi cây trồng được gieo hạt. Người mệnh Thổ sẽ suy kiệt, bị khắc chế khi dùng những vật phẩm phong thủy được tạo từ gỗ, các màu xanh của cây cối, màu đen… sẽ tương khắc với mệnh Thổ sẽ gặp những điều không may mắn như tiền mất, tật mang, công việc lụi bại, gia đình ly tán…

Ví dụ : Người mệnh Thổ không nên chơi lục bình gỗ, mà thay vào đó là bằng đá.

Qua cách chọn màu sắc, vật chất trên và dựa vào cuộc sống hiện nay thì người mệnh Thổ nên dùng một số vật phẩm phong thủy sau:

  • Nên dùng các vật phẩm phong thủy bằng đồ gốm, sứ và đá phong thủy có màu đỏ hồng, cam, tím và nâu.
  • Hạn chế dùng vật phẩm phong thủy làm bằng kim loại.
  • Tránh dùng vật phẩm phong thủy làm bằng gỗ và các vật phẩm phong thủy khác có màu xanh lá, trắng và bạc

Bài viết Phong thủy cho người mệnh Thổ nhằm mục đích sưu tầm chia sẻ thông tin tới quý độc giả tham khảo !

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]