Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Kim

Trên bàn làm việc của người mệnh Kim, nếu có nhưng vật phẩm phong thủy này ắt sẽ giúp tăng tài vận, con đường sự nghiệp thăng tiến, được nhiều sự yêu mến từ đồng nghiệp,... Bởi vậy, những người mệnh kim nên tìm hiểu và bài trí trên bàn làm việc những vật phẩm sao cho hợp phong thủy nhất nhé!

Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 - 1955, 1962 - 1963, 1970 - 1971, 1984 - 1985, 1992 - 1993, 2000 - 2001

Hành Kim tượng trưng cho Kim loại khắc với Hỏa (vì lửa nung cháy Kim loại). Hành kim hợp với Thổ (đất sinh kim).

Mệnh Kim ý chỉ mùa thu, và những người mệnh Kim có khả năng giao tiếp tốt. Họ còn chứa đựng một sức mạnh tiềm tàng, cũng như khả năng tập trung cao độ trong mỗi công việc thực hiện và luôn có cái nhìn công bằng đối với mọi vật và sự việc.

Những người này thường khá độc đoán, cương quyết và tham vọng. Họ luôn giữ vững lập trường và kiên định các ý kiến đến cùng và nghiêm túc trong mọi vấn đề. Đây là những con người gọn gàng và sạch sẽ, không màu mè hay kiểu cách.

Khi tích cực, họ có khả năng truyền đạt thông tin, ý tưởng hết sức sắc sảo và thông minh. Tuy nhiên, khi tiêu cực, họ có thể hủy hoại mọi thứ, đây là một hiểm họa khó thể lường hết được.

Theo phong thuỷ, trên bàn làm việc của chủ nhân mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường sẽ luôn gặp may mắn, thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp. Các vật phẩm cát tường này mang ý nghĩa khai vận mà bất kỳ chủ nhân mệnh Kim nào cũng có thể sử dụng và phương pháp bài trí khi đặt trên bàn làm việc.

Như ý cát tường: là một vật có hình dáng cong mà phần đầu lớn, xưa vốn là vật để gãi lưng, về sau trở thành biểu tượng “Như ý” có nghĩa là thỏa mãn ước nguyện và việc gì cũng như ý muốn. Người mệnh Kim đặt vật phẩm này sẽ tạo cơ hội thăng tiến nhanh, được sự ủng hộ từ cấp trên, cải thiện khả năng giao tiếp và kỹ năng thuyết phục,…

Như Ý Cát Tường 360,000 đ

MUA NGAY

Phật Tổ tọa thiền: Bởi vì Phật Tổ và người mệnh Kim có một sợi dây liên kết vô hình về tính cách.

Phật Tọa ThiềnPhật Tọa Thiền PH-29 550,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Phật Tọa ThiềnPhật Tọa Thiền PH-31 400,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Cầu thủy tinh  hay ngọc, thạch anh là những khối chất đặc hình cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ trong giao tiếp. Đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc cũng đem lại sự tôn trọng, quyền uy của một người quản lý. Cầu thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá. Theo tương sinh ngũ hành, thổ sinh Kim, do đó, những người mệnh Kim nên sử dụng quả cầu thủy tinh màu sắc của mệnh Thổ để có được tác dụng phong thủy tốt nhất, từ đó phát triển con đường học tập và sự nghiệp công danh. Nên chọn cầu thủy tinh màu nâu đát sẽ rất tốt cho những chủ nhân mệnh Kim.

Ngoài ra, người mệnh Kim nên mang theo một túi đất nhỏ. Bởi vì, theo thuyết ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim. Do đó, túi đất sẽ giúp người mệnh Kim mang lại hưng thịnh và tiền tài. Nhất là với những người mệnh Kim kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp mang lại nhiều may mắn.

Chú ý: theo ngũ hành Kim KHẮC Hỏa vì thế Kim loại sẽ bị nóng chảy,bị thiêu đốt bởi Hỏa, người mệnh Kim cần tránh dùng những vật phẩm phong thủy màu đỏ, màu hồng… Tránh các vật phẩm phong thủy, các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Bài viết Phong thủy cho người mệnh Kim nhằm mục đích sưu tầm chia sẻ thông tin tới quý độc giả tham khảo !
Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]
Quảng cáo
Xem chi tiết

Áo Lót Nữ💔FREESHIP💔Áo Bra Ren Hoa Mút Mỏng( 51,228 VNĐ

Áo bra không gọng mút mỏng(có thể tháo rời theo nhu cầu) - Lót cotton trong áo thấm mồ hôi, không ...