Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa các vật phẩm phong thủy không nên sử dụng là những vật có màu sắc đen, xám hay xanh sẫm. Bởi, những màu này thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa – Nước dập tắt lửa) vì thế khắc phá hành Hỏa, nên xấu.

Người mệnh Hỏa là những người sinh các năm: 1934 - 1935; 1948 – 1949; 1956 – 1957; 1964 – 1965; 1978 – 1979; 1986 – 1987.

Muốn chọn mua, trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa đúng cách và mang lại hiệu quả cao. Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ các điều cơ bản trong phong thủy – ngũ hành theo mệnh số. Có kiến thức về tương quan ngũ hành cho người mệnh hỏa rất quan trọng, không chỉ người mệnh hỏa cần biết và những người thuộc mệnh khác trong ngũ hành như Kim Mộc Hỏa Thổ cũng phải nắm vững để không áp dụng sai, dẫn đến những điều xấu.

Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa ?

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Còn nếu xét theo quy luật tương khắc thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh hỏa nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống và chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa hợp với bản mệnh. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

Cây phong thủy

Những người mệnh hỏa nên bài trí cây xanh trong nhà. Bởi theo phong thủy, cây xanh sẽ hỗ trợ rất tốt cho cung mệnh, vì Mộc sinh Hỏa. Các cây xanh nên lựa chọn trưng Tết gồm họ xương rồng, cây có hoa và kết trái được như hoa phượng tiên, hoa hỏa tước, hoa lan hồ điệp…


Người mệnh Hỏa nên lựa chọn lan hồ điệp để mang lại phong thủy

Các loại cây xanh có thể dùng cho phòng làm việc giúp gia tăng tài lộc như : cây Trầu bà đế vương đỏ, cây bạch mã hoàng tử, cây bao thanh niên, cây bướm đêm,  vạn niên thanh, cây phát tài … Nếu được, bạn nên chọn các loại cây họ xương rồng.

Xương rồng là cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Xương rồng là cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nên trồng cây xanh trong chậu màu đỏ hoặc hồng để tăng thêm vượng khí. Vì cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam, trung tâm nhà thuộc hành mộc, nên đặt chậu cây tại vị trí này hoặc một bát nước có vài đồng xu sẽ giúp tài lộc đổ vào nhà như nước.

Vật phẩm phong thủy

Những người mệnh hỏa nên chọn vật phẩm phong thủy là đá quý màu xanh lá cây như cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh, đá thạch anh xanh.

Những loại đá này có thể dùng để bày trí trong nhà hoặc làm đồ trang sức. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn đá quý có màu tương hợp như đỏ, hồng, cam, tím.

Nếu lựa chọn quà vừa mừng tân gia, vừa mừng năm mới cho những người mệnh hỏa thì nên chọn vật phẩm phong thủy trang trí nội thất là đá hoặc gỗ như gỗ ép, gỗ phủ sơn, gỗ vân (vì Mộc sinh Hỏa), nên tránh những chất liệu kim loại, vì hỏa khắc kim.

Nếu là đồ dùng trong gia đình như ghế đệm, khăn trải bàn, rèm cửa, lọ hoa, tranh ảnh… nên sử dụng những loại có họa tiết hay hoa văn màu đỏ, cam, hồng hoặc tím.

Trang trí bàn làm việc

Với những người mệnh Hỏa khi lựa chọn những đồ vật, vật phẩm trang trí trên bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những đồ vật có màu đỏ, cam, màu hồng hay là màu vàng.

Đây là những màu sắc chính của bản mệnh nên rất hợp với phong thủy mệnh Hỏa của gia chủ. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, giàu có, còn màu cam thì lại tượng trưng cho danh vọng, năng lượng. Gia chủ mệnh Hỏa cũng nên lựa chọn màu xanh lá cây để trang trí bàn làm việc. Bạn cũng có thể trang trí bàn làm việc của mình bằng các chậu cây xanh nhỏ như Kim Phát Tài, Sen Đá… hoặc một số tượng thác khói đốt trầm có bố cục thiên nhiên như:\

Non BộNon Bộ NBO-09 520,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Non BộNon Bộ NBO-11 520,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Non BộNon Bộ NBO-10 520,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

 

 Lưu ý: Không nên lựa chọn vật phẩm phong thủy là bể cá cảnh vì nó không tốt một chút nào (Thủy khắc Hỏa – Nước dập tắt lửa)

Hy vọng những thông tin tham khảo trên đây sẽ giúp những người mệnh Hỏa lựa chọn được cho mình những vật liệu và màu sắc phù hợp cho phòng làm việc để mang lại may mắn, năng lượng và tài lộc.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]