Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Thắp Nhang Vào Tháng Cô Hồn

Từ ngàn đời xưa tục lệ thắp nhang khấn vái tháng cô hồn đã trở thành một tín ngưỡng trong văn hóa người Việt. Nhưng trong những dịp đặc biệt như tháng cô hồn bạn cần lưu ý một số điều..

Theo quan niệm dân gian thì tháng cô hồn Diêm Vương sẽ mở cửa địa ngục để những linh hồn chưa được siêu thoát, đầu thai kiếp khác sẽ trở lại trần gian. Có kẻ quan niệm tháng này những “ ma đói” sẽ lang thang khắp nơi kiếm ăn, cũng có kẻ quan niệm những vong hồn chưa siêu thoát sẽ trở về thăm người thân. Chính vậy nên mọi người đều cúng vái để tránh bị những vong hồn quấy phá.

 

 

Nhưng một điểm cần lưu ý khi cúng vái vào những ngày này khi sử dụng nhang đó là nên hạn chế sử dụng nhang trầm hương.

Trầm hương là vua của các mùi hương, là tinh túy của đất trời kết tinh trong trập trùng rừng thiêng nước đọng. Theo y học cổ truyền, trầm hương tính ôn, vị thơm, cay; vào các kinh thận, tỳ, vị; có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần. Trầm hương còn là một dược liệu để “ dẫn” thông kỳ kinh bát mạch nhưng do ngày càng quý hiếm và giá thành lại rất cao nên thường bị thay thế trong các bài thuốc.

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nhang làm từ trầm hương. Với tác dụng làm sạch không khí, giúp an thần, giảm stress, ngủ ngon giấc khiến nhang trầm hương ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Nhưng một điểm cần lưu ý rằng, trầm hương vốn linh ứng với trời đất. người ta thường sử dụng để xông nhà trước khi nhập trạch cũng bởi khả năng “trừ tà, khử uế”. đeo vòng tay trầm hương cũng bởi nó có thể “ chấn ma dọa quỷ”, ' tị cát hóa hung', ' chiêu tài dẫn lộc' mang đến may mắn cho gia chủ.

Nhưng vào tháng cô hồn việc cúng vái là để “ mua chuộc” vong hồn chưa được siêu thoát. Trong khi nhang trầm hương lại mang linh tính, xua đuổi âm khí. Khi những vong hồn về thăm người thân nhưng trong nhà lại thắp nhang trầm xua đuổi thì bao nhiêu tiền vàng, đồ đạc cúng vái kia cũng không có chốn về.

Một nén nhang trầm, hương tỏa tận chín tầng mây! Trong cuộc sống hàng ngày bạn nên sử dụng nhang trầm không chỉ bởi nó có linh tính, những khấn vái nguyện cầu của bạn như thêm phần trang nghiêm và thành kính sẽ được người đã khuất phù hộ độ chỉ. Còn dịp tháng cô hồn, nên chăng sử dụng sản phẩm nhang nào để phù hợp chắc bạn cũng có câu trả lời cho riêng mình để - "Có thờ có thiêng có kiêng có lành"...!

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]