Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Nhang Trầm và các loại Nhang Trầm Sạch

Nhang trầm hương của Xứ Sở Trầm Hương là nhang sạch, được làm từ 100% bột trầm hương tự nhiên, có hương thơm nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi. Trước đây, nhang trầm được vua chúa, giới quý tộc dùng để làm cho tinh thần thoải mái minh mẫn, các nhà sư dùng nhang trầm để dễ tịnh tâm sớm giác ngộ.

Nhang trầm hương của Xứ Sở Trầm Hương là nhang sạch, được làm từ 100% bột trầm hương tự nhiên, có hương thơm nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi. Trước đây, nhang trầm được vua chúa, giới quý tộc dùng để làm cho tinh thần thoải mái minh mẫn, các nhà sư dùng nhang trầm để dễ tịnh tâm sớm giác ngộ.
Từ Bắc chí Nam vào mỗi dịp cúng bái, mâm cỗ có thể đầy hoặc vơi nhưng những nén nhang trầm hương dịu nhẹ phải luôn được chỉn chu, vẹn toàn đầy đủ. Bởi nó mang trong mình sứ mệnh cầu nối giữa hai thế giới, giúp truyền đạt những ước nguyện của gia chủ.
Đến ngày nay, việc sử dụng nhang trầm hương ngày càng phổ biến trong cuộc sống của nhiều người, với nhiều lý do khác nhau. Theo dân gian, trầm hương là hương trời bay theo gió, đáp vào chỗ bị thương của cây Dó Bầu rồi quyện vào nhựa, phải qua cả mấy thập niên mới tạo thành trầm. Và để tiện cho người sử dụng, nhang trầm hương được biến hoá dưới nhiều hình hài khác nhau, chủ yếu gồm bốn loại như sau:

1. Nhang trầm hương có tăm

Đây là loại nhang thường được dùng trong thờ cúng, dâng hương hay các hoạt động tâm linh. Nhang trầm hương cây thường có thời gian cháy từ 30 - 100 phút/cây tuỳ thuộc vào kích thước và độ dài của nhang.
Nhang có tăm quá quen thuộc với chúng ta, thường được dùng để đốt trong nhà vào mỗi tối hoặc có thể dùng khói của nhang trầm để xua đuổi côn trùng.

Nhang Trầm Hương Sạch Nguyên Chất Loại Bình Dân, Mùi thơm thoang thoảng, 100 gram - 75-110 cây/hộpNhang Trầm Hương Sạch Nguyên Chất Loại Bình Dân, Mùi thơm thoang thoảng, 100 gram - 75-110 cây/hộp 35,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Hương Sạch Nguyên Chất Loại Bình Dân, Mùi thơm thoang thoảng, 500 gram - 300-600 cây/bóNhang Trầm Hương Sạch Nguyên Chất Loại Bình Dân, Mùi thơm thoang thoảng, 500 gram - 300-600 cây/bó 175,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Hương Sạch Nguyên Chất Loại Trung, Mùi thơm dịu nhẹ, 100 gram - 300-600 cây /bóNhang Trầm Hương Sạch Nguyên Chất Loại Trung, Mùi thơm dịu nhẹ, 100 gram - 300-600 cây /bó 60K 60,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Hương Sạch Nguyên Chất Loại Trung, Mùi thơm dịu nhẹ, 500 gram - 300-600 cây /bóNhang Trầm Hương Sạch Nguyên Chất Loại Trung, Mùi thơm dịu nhẹ, 500 gram - 300-600 cây /bó 300,000 đ

Mua ngay MUA NGAY


 

2. Nhang trầm hương không tăm

Để giữ được sự nguyên chất, nhang trầm hương không tăm ra đời với 100% thành phần bột trầm hương tự nhiên. Những khúc gỗ trầm được bào sợi, nghiền cho nhuyễn rồi gạn lọc ra bột, kết hợp với chất keo bời lời để đúc thành nhang và không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Thích hợp dùng để tiếp khách, thư giản, thiền định, tập yoga,…Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, áp lực, stress,… làm cho bạn khó ngủ. Hãy đốt một nén nhang trầm để trong phòng hoặc cạnh đầu giường sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.
Hay vào buổi sáng khi tập yoga, ngồi thiền định. Bạn hãy đốt một nén nhang để cạnh mình trong một không gian tĩnh lặng, khói toả ra từ nén nhang sẽ giúp bạn nhang chóng đi vào trạng thái cân bằng làm cho buổi thiền hiệu quả hơn.
Khi "khách đến nhà không trà cũng bánh" đó là câu nói của người xưa thể hiện sự quý trọng đối với khách đến chơi nhà. Và ngày nay, không chỉ trà và bánh, mà còn có cả trầm hương, còn gì quý hơn khi bạn đến chơi nhà, vừa trò chuyện, vừa thưởng thức hương nhang trầm làm cho cuộc nói chuyện trở nên gắng kết hơn, gần gũi hơn.

 

3. Nhang trầm hương nụ

Cũng được cấu tạo từ trầm hương nguyên chất, nhưng phần gỗ sẽ được xay nhuyễn rồi tán thật mịn. Dưới bàn tay các nghệ nhân tài hoa, hỗn hợp bột trầm hương và keo bời lời được tạo hình thành những khối nhỏ có dạng búp sen hoặc hình nón.Đối với nhiều người nhang trầm như một vật linh thiên để thu hút tài lộc, bài trừ đi tà khí uế khí. Nếu như ở công ty bạn đốt 1 nụ nhang trầm vào buổi sáng, sẽ giúp cho công việc làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió, may mắn và hanh thông.
Còn ở trong nhà nếu như bạn đốt nụ nhang trầm mỗi ngày sẽ giúp ngôi nhà ấm cúng , không còn uế khí, các thành viên khoẻ mạnh, thu hút vượng khí và tài lộc, giúp các thành viên đều bình an, may mắn.
Đặc biệt, khi về nhà mới, văn phòng mới nên dùng nhang trầm để xông sẽ không còn mùi ẩm mốc hoặc mùi của sơn tường làm ta khó chịu mà thay vào đó là mùi của nhang trầm ấm áp, dễ chịu.
Đặc tính nổi bật của nụ trầm là khả năng toả hương trong phạm vi không gian lớn, nên thường được sử dụng để thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng, xông nhà hoặc nơi làm việc. Các mùi ô uế, thuốc lá, tanh hôi,... sẽ bay biến để nhường chỗ cho làn hương dịu dàng thanh thoát từ những nụ trầm hương.
Nhang Trầm Hương Nụ Búp Sen Loại Cao Cấp - Mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu - hộp 20 viênNhang Trầm Hương Nụ Búp Sen Loại Cao Cấp - Mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu - hộp 20 viên 200,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Hương Nụ Búp Sen Loại Cao Cấp Đặc Biệt - Mùi thơm dịu ngọt - hộp 20 viênNhang Trầm Hương Nụ Búp Sen Loại Cao Cấp Đặc Biệt - Mùi thơm dịu ngọt - hộp 20 viên 380,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

 

4. Nhang vòng trầm hương

Trong quan niệm phương Đông, những vòng tròn của nhang tượng trưng cho sự bảo vệ mà cả vũ trụ và ánh sáng mặt trời muốn dành cho con người. Mang trong mình ý nghĩa như thế, nhang vòng trầm hương được ra đời.Nhang vòng được làm từ bột trầm 100% nguyên chất khi đốt toả hương thơm thoảng thoảng, cháy lâu, tạo cảm giác ấm cúng.
Vẫn là hương thơm nhẹ nhàng thanh thoát và thiết kế gọn gàng, nhưng loại nhang này còn sở hữu khả năng toả hương lên đến 24/vòng. Toàn thể không gian sẽ được đắm mình trong sự thanh tịnh, an yên tuyệt đối nên những lúc cần hương trầm tinh tế trong thời gian dài như thiền định, đọc sách, nghỉ ngơi,... thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Nhang Vòng Trầm Hương Loại Bình Dân, Mùi thơm dịu nhẹ, cháy 12 tiếngNhang Vòng Trầm Hương Loại Bình Dân, Mùi thơm dịu nhẹ, cháy 12 tiếng 250,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Vòng Trầm Hương Loại Bình Dân, Mùi thơm dịu nhẹ, cháy 2 tiếngNhang Vòng Trầm Hương Loại Bình Dân, Mùi thơm dịu nhẹ, cháy 2 tiếng 120,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Vòng Trầm Hương Loại Bình Dân, Mùi thơm dịu nhẹ, cháy 6 tiếngNhang Vòng Trầm Hương Loại Bình Dân, Mùi thơm dịu nhẹ, cháy 6 tiếng 250,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Vòng Trầm Hương Loại Cao Cấp, Mùi thơm dịu ngọt, cháy 6 tiếngNhang Vòng Trầm Hương Loại Cao Cấp, Mùi thơm dịu ngọt, cháy 6 tiếng 550,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhìn chung lại, nhang trầm hương sạch của Xứ Sở Trầm Hương là nhang trầm nguyên chất 100% trầm hương. Có công dụng:
- Giảm stress do cuộc sống, công việc, học tập,..
- Tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, tốt cho sức khoẻ.
- Thu hút tài lộc, may mắn, vượng khí cho gia đình.
- Tạo được mùi thơm nhẹ nhàng ấm cúng trong nhà, văn phòng, công ty, loại bỏ những mùi ẩm mốc khó chịu.
- Rất tốt cho để xông khi về nhà mới, văn phòng mới.
- Không chỉ dùng trong nhà mà còn cả ở những nới thờ cúng như chùa, đền,..
Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]
Quảng cáo
Xem chi tiết

Bộ Nội vụ nói gì về việc bổ nhiệm con gái Bí thư làm Phó giám đốc Sở KH-ĐT Vĩnh Phúc? 0 VNĐ

Với các quy định hiện hành về công tác cán bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho rằng tỉnh ...