Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Cách chọn mua trầm hương thật

Do Trầm Hương có giá trị kinh tế cao, có nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, cũng như làm đồ mỹ nghệ, trong khi đó việc nuôi tạo Trầm Hương lại không hề dễ dàng. Nên một số người kinh doanh không có tâm đã làm giả Trầm Hương bán trên thị trường lừa người mua.

Hiên nay việc làm giả Trầm Hương rất tinh vi và dễ dàng, bởi nhờ sự phát triển của công nghiệp hóa chất. Có rất nhiều cách để làm giả Trầm Hương như: luộc dầu, tẩm hóa chất, dùng keo gắn , tẩm hương liệu. Mùi Trầm Hương giả cũng được nghiên cứu và cho ra hương liệu rất giống với mùi trầm hương thật, chỉ có những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề mới biết được và khách hàng bình thường rất khó nhận ra. 

Và giá của Trầm Hương rất đắt cho nên chúng tôi khuyên khách hàng cần phải lựa chọn và quan sát cẩn thận trước khi mua. Tốt nhất, là nên mua Trầm Hương ở cửa hàng có uy tín và nguồn gốc rõ ràng, đừng để tiền mất, tật mang.Chúng tôi xin đưa ra những cách để nhận biệt Trầm Hương thật và giả để khách hàng có thể tham khảo trước khi chọn mua Trầm Hương.

Mùi Hương khi đốt

Trước khu mua bạn nên xin đốt thử mẫu Trầm Hương (nhang trầm), nếu mùi hương tỏa ra dịu nhẹ, cảm thấy dễ chịu khi ngửi mùi hương này thì đó có thể là Trầm Hương thật.

Trầm Hương thật chứa lượng tinh dầu cao hơn nên khi đốt miếng Trầm có thể xủi bột, còn Trầm Hương giả thì không do chứa lượng tinh dầu thấp, hoặc không có tinh dầu.

Đốt ngửi mùi tùy theo màu trầm, nếu trầm màu nhạt thì cho mùi gỗ cây dó bầu và có chút hương trầm, ngược lại nếu trầm tốt thì cho hương thanh nhẹ và thơm.

Nhang Trầm Hương Sạch Có TămNhang Trầm Hương Sạch Có Tăm 30K 30,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Nhang Trầm Hương Sạch Có TămNhang Trầm Hương Sạch Có Tăm 55K 55,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Độ lan tỏa của Hương

Độ lan tỏa mùi hương khi đốt, trong điều kiện bình thường khi đốt Trầ Hương thật sẽ bay lên thẳng và mùi hương lan tỏa, lưu lại rất lâu, còn Trầm Hương giả, khi đốt hương bay lên và tan biến rất nhanh vào không khí.

Bột Trầm Hương Nguyên Chất 100% Loại Cao Cấp 500gramBột Trầm Hương Nguyên Chất 100% Loại Cao Cấp 500gram 1,200,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Bột Trầm Hương Nguyên Chất 100% Loại Trung 500gramBột Trầm Hương Nguyên Chất 100% Loại Trung 500gram 450,000 đ

Mua ngay MUA NGAY

Màu trầm hương

Khi mua Trầm Hương, bạn chú ý quan sát màu, nếu màu đồng đều thì bạn co thể yên tâm , còn nếu màu không đều có vùng đậm, vùng nhạt thì bạn phải hết sức cẩn thận.

Về cân nặng

Trầm Hương tự nhiên hay trầm nhân tạo chứa tinh dầu, có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại gỗ thường.

Thử qua nước

Trước khi mua Trầm Hương bạn hãy xin một miếng thử luộc qua với nước sôi, nếu nước vẫn trong và không đổi màu đó là trầm thật, còn nước đổi màu thì có khả năng Trầm Hương giả do hóa chất bị hòa tan vào nước sôi.

Xứ Sở Trầm Hương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhang Trầm Hương Nguyên Chất, Thác Khói Đốt Trầm, Lư Xông Trầm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Khánh Hòa, đảm bảo hàng thật, giá bình dân, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 786 755 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

[Name/]

[DiscountPrice/]